Bến Tre

HAPPY LINK QUY I/2019 – Trường Tiểu Học Đa Phước Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

Trao 100 phần quà & 20 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại Trường Tiểu Học Đa Phước Hội , Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre. Cách Tp.hcm khoảng 100km và 2h đi xe.

HAPPY LINK QUÝ 1/2019 – 23/03/2019

Vượt qua hơn 100km từ TPHCM, Happy Link mở đầu hành trình năm 2019 với điểm đến đầu tiên là Miền Tây sông nước yêu thương huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Dẫu điều kiện học tập còn nhiều thiếu thốn, hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học của Huyện vẫn hăng say đến trường học tập bên sự yêu thương và dạy dỗ tận tình của thầy cô nơi đây.

Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương. Ngày 23/03/2019 Quỹ Happy Link đã trao tận tay 100 phần quà và 20 phần học bổng cho các trẻ em nghèo được chọn ra từ 4 trường tiểu học của Huyện tại địa điểm là Trường tiểu học Đa Phước Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

BTC Quỹ Happy Link hi vọng qua hành động thiết thực của mình sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực để các em cố gắng học tập thật tốt dẫu cuộc sống và con đường đến trường còn nhiều khó khăn. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là kỉ niệm đẹp khó quên của tuổi thơ các em.

Nhìn những ánh mắt trong trẻo, gương mặt rạng ngời hạnh phúc khi nhận quà của các em, BTC Happy Link càng cảm thấy ấm lòng và vững tin hơn trên con đường “ Liên kết yêu thương – Tiếp bước đến trường “ cho các trẻ em nghèo hiếu học. Không chỉ các em là người được tiếp thêm động lực, mà chính những thành viên BTC Happy Link cũng là người được truyền thêm động lực trong hành trình lan tỏa yêu thương của mình. Chúng tôi mong rằng ngày càng có nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm cùng đồng hành với chúng tôi trên những chuyến xe “ Mang Hạnh Phúc – Nối Yêu Thương” cho các em – tương lai của Viêt Nam.

Thay mặt BTC Quỹ Happy Link, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý lãnh đạo địa phương, Ban Giám Hiệu và Quý thầy cô trường Tiếu học Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre làm cầu nối và tạo diều kiện cho Quỹ Happy Link đến với các trẻ em nghèo hiếu học nơi đây. Đồng thời, cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã hỗ trợ bằng cả vật chất và trực tiếp đồng hành với Quỹ Happy Link trong hành trình đầu tiên năm 2019.

Mọi thông tin về Quỹ Happy Link cũng như các hành trình của Chuyến Xe “Mang Hạnh Phúc – Nối Yêu Thương” trong suốt thời gian vừa qua và trong thời gian tới sẽ liên tục được cập nhật tại trang www.happylink.vn.

Chân thành cảm ơn.


Các tấm lòng hảo tâm đã đóng góp vào Quỹ Happy Link đợt 1/2019 với tổng số tiền 1,500,000 đ gồm :

Mr. Đạt yugi
Ms. Vi ( bạn Ms Thêm )
Ms. Ngọc Thịnh
Chân thành cảm ơn và mong luôn nhận được sự hỗ trợ từ các Quý Mạnh thường quân.

Happy Link Team.