Hành TrìnhTrà Vinh

HAPPY LINK QUÝ 3/2019 – 17/08/2019

Trao 250 phần quà + 30 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học Xã Ngãi Xuyên, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh

HAPPY LINK QUÝ 3/2019 – 17/08/2019

Xuất phát lúc 05h30 sáng ngày thứ 7, 17/08/2019 Happy Link bắt đầu hành trình thẳng tiến Trà Vinh. Một hành trình thứ 3 trong năm 2019, cụ thể là trường Tiểu Học Ngãi Xuyên A, Xã Ngãi Xuyên, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh với hơn 175km về hướng nam. Chuyến xe Happy Link cũng đã đến với những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em nghèo hiếu học nơi đây. Hành trình với thông điệp “ Tiếp bước đến trường – liên kết yêu thương “ năm học 2019. Với mong muốn các em có được những dụng cụ học tập thiết thực nhất, những phần học bổng tiếp sức cho các em nhân dịp năm học mới cận kế. Happy Link và Transimex ( TMS ) đã lên kế hoạch và thực hiện chương trình trao tặng 250 phần quà + 30 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học của các trường thuộc Huyện Trà Cú đó là. Trường Tiểu Học Hàm Giang A, Hàm Giang B, Tiểu Học Kim Sơn, Tiểu Học Lưu Nghiệp Anh A, Lưu Nghiệp Anh B,Tiểu Học Thanh Sơn, Tiểu Học Hàm Giang A, Hàm Giang B, Tiểu Học Ngãi Xuyên A, Ngãi Xuyên B.

Niềm vui cũng được nhân đôi khi mà mùa Trung Thu cũng đang đến gần. Với 250 bánh trung thu được trao tận tay các bé trong dịp này với sự tài trợ của Công ty TNHH Cánh Nâu ( SHE Chocolate ).

Có thể nói đây là một hành trình đầy ý nghĩa và hết sức thiết thực không chỉ vì được làm chương trình nhân dịp năm học mới. Mà còn có sự góp mặt của TRANSIMEX & SHE Chocolate đã đồng hành cùng Happy Link trong chương trình. Chúng tôi luôn hy vọng những hành trình tiếp theo của mình luôn luôn có sự đồng hành tham gia của tất cả.

Happy Link, một hành trình XANH, một chuyến xe mang theo bao tâm tư nguyện vọng cho giáo dục Việt Nam ngày một tốt hơn. Chúng tôi không phải là những thầy cô giáo dạy dỗ các em bằng những giáo trình được soạn sẵn. Chúng tôi chỉ mang đến cho các em những gì tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Hy vong, những món quà & học bổng ngày hôm nay sẽ là động lực mạnh mẽ tiếp sức cho em học tập tốt hơn, để có được tương lai tươi sáng hơn cho mai sau.

Thay mặt BTC Quỹ Happy Link, chúng tôi chân thành cảm ơn Lãnh đạo địa phương, Ban Giám Hiệu và Quý thầy cô các Trường tiểu học làm cầu nối và tạo diều kiện cho Quỹ Happy Link đến với các trẻ em nghèo hiếu học nơi đây. Đồng thời, cám ơn Công Ty Cổ Phần TRANSIMEX, Công Ty TNHH Cánh Nâu ( SHE Chocolate ) đã đồng hành trực tiếp cùng chúng tôi.

Mọi thông tin về Quỹ Happy Link cũng như các hành trình của Chuyến Xe “Mang Hạnh Phúc – Nối Yêu Thương” trong suốt thời gian vừa qua và trong thời gian tới sẽ liên tục được cập nhật tại trang www.happylink.vn

Chân thành cảm ơn.

*****************************************************************************

Các tấm lòng hảo tâm đã đóng góp vào Quỹ Happy Link quý 3/2019 với tổng số tiền 7.500.000 VNĐ gồm :

TRANSIMEX ( TMS ) – 3.000.000 VNĐ
Chị Nhân – Cty Vina Cosmo – 2.000.000 VNĐ
Ms. Vi ( bạn Nancy Thêm ) – 500.000 VNĐ
Ms. Hà ( bạn Key Hoàng ) – 1.000.000 VNĐ
Ms. Kim Ngân ( bạn Hari Thảo ) – 1.000.000 VNĐ
Chân thành cảm ơn và hy vọng luôn nhận được sự hỗ trợ từ các Quý Mạnh thường quân.

Happy Link Team !