Bến TreHành TrìnhLatest

HAPPY LINK QUÝ 3/2020 – 01/08/2020

Trao 200 phần quà + 10 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại xã Phước Ngãi, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

HAPPY LINK QUÝ 3/2020 – 01/08/2020
Xuất phát từ tờ mờ sáng của ngày đầu tháng Tám. Vượt qua quãng đường hơn 130km với hơn 3,5h đi xe, Happy Link cũng đã đến với Xã Phước Ngãi, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre. Một trong những huyện nghèo của tỉnh Bến Tre ( như chúng tôi đã khảo sát và giới thiệu trước đó ).
Chuyến xe lăn bánh tới cổng trường tiểu học Phước Ngãi cũng là lúc cơn mưa rào xuất hiện, những tưởng sẽ không thực hiện được chương trình. Tuy nhiên các em vẫn ngồi chờ đó, các phụ huynh cũng cùng con mình ngồi chờ dưới mưa, một hình ảnh khá xúc động đối với những người làm chương trình như chúng tôi. Không làm các em thất vọng, chúng tôi nhanh chóng di chuyển các phần quà vào khu vực phía trong hành lang trường và không để các em chờ lâu, danh sách được nhanh chóng khởi xướng tên các em lần lượt lên nhận quà, niềm vui như vỡ òa khi nhận được kha khá dụng cụ học tập cho năm học mới, được thể hiện trên gương mặt các em. Ánh lên cái gì đó trong lòng mỗi chúng tôi niềm tự hào và hạnh phúc, một sự ấm áp bên trong lòng mỗi thành viên khiến cho cái lạnh của cơn mưa như không còn ý nghĩa.
Có thể nói đây là chuyến xe đặc biệt với tôi trong quá trình làm của Happy Link từ trước đến giờ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên chiếc xe 45 chỗ ngồi, nhưng chỉ có 7 thành viên đi trên đó. Trong lòng của mỗi thành viên đều có chung một sự lo âu nhất định nào đó. Nhưng với tinh thần mang đến cho các em học sinh nghèo hiếu học nơi đây những phần quà thiết thực, những mong muốn, những hy vọng cho các em có được tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi đã quên đi sự lo âu đó để thay thế nó bằng lòng nhân ái mà Happy Link đã trao sứ mệnh. Chuyến xe đã mang đến cho các em học sinh nơi đây 200 phần quà ( trong đó có 50 phần quà của Transimex ) và 10 suất học bổng.
Hy vọng đây là những động lực lớn lao giúp các em học sinh vượt lên hoàn cảnh và phấn đấu học tập không ngừng nghỉ để có được tương lai tươi sáng hơn.
Thay mặt BTC Happy Link, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý lãnh đạo địa phương, Ban Giám Hiệu và Quý thầy cô trường Tiếu học Phước Ngãi, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre làm cầu nối và tạo điều kiện cho Quỹ Happy Link đến với các trẻ em nghèo hiếu học nơi đây. Đồng thời, cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã hỗ trợ bằng cả vật chất và trực tiếp đồng hành với Quỹ Happy Link trong hành trình đầu tiên trong năm.
Cám ơn Công ty Cổ Phần Transimex đã dành tình cảm lớn và luôn đồng hành cùng Happy Link trong các chương trình đã thực hiện.
Đồng thời cũng xin cám ơn các cá nhân đã đóng góp cho quỹ :
– Ms. Hà ( Tralinks Hanoi ) : 1.000.000 VNĐ
– Ms. Trinh ( nhân viên cũ ) : 500.000 VNĐ
– Ms. Vi ( bạn Thêm ) : 500.000 VNĐ
Mọi thông tin về Quỹ Happy Link cũng như các hành trình của Chuyến Xe “Mang Hạnh Phúc – Nối Yêu Thương” trong suốt thời gian vừa qua và trong thời gian tới sẽ liên tục được cập nhật tại trang web : www.happylink.vn.
Chân thành cảm ơn.
Happy Link Team