Hành TrìnhLâm ĐồngLatest

HAPPY LINK QUÝ 4/2022 – Trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học vùng cao thuộc Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Trao 350 phần quà và 50 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học ở Nhà Thờ Đam Pao, Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

HAPPY LINK QUÝ 4/2022 – 10/12/2022
Khép lại hành trình của Happy Link trong năm 2022. Chúng tôi đã đến với các trẻ em nghèo vùng cao khu vực nhà thờ Dà MPău, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.
Xuất phát đêm ngày 09/12/2022. Trải qua hơn 6 tiếng trên xe & quãng đường khoảng 300km đoàn cũng đã đến được nhà Thờ, có lẽ nhiều người cũng khá mệt. Nhưng vui, vì mình sắp được làm việc ý nghĩa đó là mang đến đây 380 phần quà, và 50 suất học bổng giúp đỡ cho trẻ em nghèo hiếu học nơi đây. Với những mong muốn, những tấm lòng của tất cả cô chú mang đến cho các em có thêm động lực và tiếp sức cho các em có điều kiện tốt hơn để đến trường.
Happy Link quý 4/2022 với chương trình chủ đề “ xuân yêu thương “ hôm nay, ngoài việc mang đến niềm vui cho các em nơi đây. Nó cũng là niềm vui, niềm tự hào và hãnh diện của Happy Link khi được sự ủng hộ của rất nhiều các tổ chức, các cá nhân. Tất cả đã ko ngại xa xôi, dành thời gian tham gia cùng Happy Link, đặc biệt chương trình lần này có những bạn từ các chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Quy Nhơn vào tham gia. Làm cho những người thực hiện chương trình như tôi cũng ko biết nói gì hơn, ngoài việc tri ân và cám ơn tất cả mọi người.
Cám ơn các nhà tài trợ :
– Anh Bình – Cty Transimex ủng hộ 100 phần quà + 5 suất học bổng + 8tr tiền xe chung.
– Anh Huy – Cty Janssen đã ủng hộ 20tr
– Anh Dư – Cty MSC đã ủng hộ 10tr
– Anh Thụy – Cty Đan Thịnh ủng hộ 10tr
– Anh Dũng – Cty PAM Cargo đã ủng hộ 20tr
– Bạn Huy Wlink – ủng hộ 5tr
– Bạn Hằng Tralinks – ủng hộ 3tr
– Bạn Alice Hà – Tralinks Hà Nội ủng hộ 2tr
– Bạn Vi – ủng hộ 500k
– Bạn Phương Quỳnh FCVN – ủng hộ 500k
Một lần nữa xin được thay mặt BTC Happy Link gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các cá nhân, các nhà tài trợ đã đóng góp và đồng hành cùng chương trình Happy Link quý 4/2022.
Hẹn gặp lại mọi người vào các chương trình tiếp theo của Happy Link thời gian đến nhé. Thank you so much !
Happy Link team !
10 Dec 2022.