Hành TrìnhLâm ĐồngLatest

HAPPY LINK QUÝ 4/2020 – Trao quà cho trẻ em nghèo vùng cao Nhà Thờ Phú Sơn, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình từ thiện cho 250 em học sinh nghèo hiếu học dân tộc R’ Tiêng thuộc Nhà Thờ Phú Sơn, H. Lâm Hà, T. Lâm Đồng

NHÀ THỜ PHÚ SƠN, XÃ PHÚ SƠN, HUYỆN LÂM HÀ, TỈNH LÂM ĐỒNG.

“ Chúng ta học cách cho đi không phải vì chúng ta đã có quá nhiều, mà vì chúng ta đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi ”

Khởi hành từ khuya, chiếc xe 45 chỗ chở theo 250 phần quà và 2,5 tấn gạo cùng với những trái tim ấm áp và sẻ chia, Happy Link đại diện cho tất cả thành viên công ty, với mong muốn mang đến cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà thờ Phú Sơn, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng một mùa giáng sinh An lành – ấm áp. Một sự đông viên về tinh thần cho các em vươn lên trong học tập.

Nhà thờ Phú Sơn, Xã Phú Sơn, Huyện Lâm Hà là một trong những huyện nghèo của tỉnh Lâm Đồng, bà con nơi đây hơn 95% là người dân tộc, cuộc sống khó khăn quanh năm, nhiều gia đình không có nỗi cái bàn để ăn cơm, trẻ em thì thiếu quần áo mặc…

Khi xe vừa đến cổng nhà thờ Phú Sơn cũng là lúc tờ mờ sáng, không khí lạnh bao trùm cả khu vực, hình ảnh các em vui mừng sắp được nhận quà, khiến cho bao nhiêu trái tim quên đi sự hiện diện của cái lạnh Đà Lạt những ngày cuối năm. Rất nhanh sau đó, công tác chuyển quà và gạo cho các em được thực hiện ngay sau những trò chơi kết nối giữa các em và những người làm chương trình, nhìn những phần quà và những bao gạo trên tay “ Mùa xuân như cũng đã nở trên tất cả mọi người “

Đây là những phần quà không mang nhiều giá trị về vật chất, chứa đựng chính trong đó là những giá trị về tinh thần. Mong rằng những phần quà này góp phần mang lại một mùa giáng sinh ấm áp – một mùa xuân hạnh phúc cho tất cả các em.

Sau những niềm vui mà người nhận có được, những chuyến đi thiện nguyện còn mang đến cho người tham gia như chúng tôi nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp chúng ta cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh. Để ta cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn, cũng để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *