Bình ĐịnhHành TrìnhLatest

HAPPY LINK QUÝ 1/2021 – Trao quà cho trẻ em nghèo hiếu học tại Trường tiểu học số 1 -Tam quan Bắc – Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

Trao 64 phần quà + 20 suất học bổng + 5 bộ máy vi tính cho trẻ em nghèo hiếu học Trường Tiểu Học Số 1 Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định.

Sau hơn 8 năm thành lập, đây là lần đầu tiên Happy Link đặt chân đến đây, và cũng có thể nói là chương trình có quãng đường di chuyển xa nhất đến thời điểm hiện tại. Điều ấn tượng nhất với chúng tôi, đó là những con người thân thiện nơi đây, đón tiếp rất nồng hậu. Mọi thứ như mở đường cho một hành trình sáng mà chúng tôi sắp thực hiện.

Bên cạnh những điều tốt đẹp đó, thì cũng còn nhiều cảnh đời bất hạnh, khiến chúng tôi không khỏi chạnh lòng khi biết thông tin, nhiều em nhỏ mồ côi cha hoặc mẹ hoặc bệnh tật, phải sống với ông bà, thiếu đi tình thương yêu của cha mẹ, khi tuổi đời còn nhỏ. Đi kèm theo những mất mát ấy chính là những thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần, khiến cho công việc học tập các em ảnh hưởng không nhỏ.

Những gì mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó chính là 64 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn của xã. Mỗi gia đình là mỗi hoàn cảnh khác nhau, mỗi mãnh đời khác biệt.

Mang theo thông điệp của sự “ yêu thương và sẻ chia “ Happy Link đến đây với 64 phần quà, 20 suất học bổng cho 64 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tài trợ cho trường các em theo học 5 bộ máy vi tính, để phục vụ tốt hơn công việc học tập của các em. Những phần quà này không mang nhiều giá trị vật chất, chứa đựng trong đó là tất cả tấm lòng của những con người thiện nguyện. Happy Link hy vọng rằng, với những gì các em nhận được ngày hôm nay, sẽ làm 1 động lực thúc đẩy các em vươn lên trong học tập và thành công trong tương lai.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Ban Lãnh Đạo trường tiểu học số 1 Tam Quan Bắc, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất cho Happy Link thực hiện chương trình này.

Cám ơn tất cả các thành viên đã luôn đồng hành cùng Happy Link trong suốt thời gian qua. Happy Link sẽ còn mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn nữa, đến với những vùng đất mới, những hành trình mới trong suốt hành trình của mình. Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào chương trình quý 2/2021 nhé.

Xin chân thành cám ơn !

Happy Link team !!!