Hành TrìnhHo Chi MinhLatest

HAPPY LINK QUÝ 3/2021 – Hỗ trợ 624 phần quà cho lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 – Liên đoàn Lao Động quận Tân Bình

Hỗ trợ 624 phần quà cho công nhân nghèo quận Tân Bình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng giá trị 237.000.000 đồng.

Dịch bệnh Covid- 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống xã hội. Mỗi ngày qua hệ thống truyền thông, báo chí. Chúng ta cảm nhận được sự mất mát, sự thiếu thốn của những mảnh đời bất hạnh, của những con người vốn đã khó khăn thì nay lại chồng chất khó khăn trong tình cảnh hiện nay. Hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ngày càng thôi thúc trong lòng mỗi người dân chúng ta.
Với tinh thần đó HAPPY LINK cũng không thể đứng yên nhìn đồng bào khó khăn, nhất là những lao động nghèo, những người già neo đơn. Cuộc sống bình thường đã vất vã, dịch bệnh càng bi đát hơn bao giờ hết. Hôm nay 22/07/2021 HAPPY LINK cùng với sự tiếp sức của một số đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ 624 phần quà cho người lao động & bà con nghèo. Mong rằng với những phần quà này, tuy không lớn, nhưng đó là tất cả những tấm lòng, những sự sẻ chia chân thành đến người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Hy vọng tất cả mọi người đều vượt qua và sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *