Hành TrìnhHo Chi MinhLatest

Hỗ trợ bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 -Mặt trận tổ quốc quận Tân Bình

Trao tặng 569 phần quà với tổng giá trị 216.400.000 đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Quận Tân Bình, để trao cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Nối tiếp chương trình hỗ trợ cho các công nhân lao động nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 vừa qua. Sáng nay 09/08/2021 Happy Link vinh dự được đại diện cho tấm lòng của tất cả thành viên công ty tiếp tục hỗ trợ cho các hộ dân gặp khó khăn trên địa bàn quận Tân Bình, với số tiền 216.400.000 đồng, tương đương với 569 phần quà. Đại diện Mặt Trận Tổ Quốc có ông Huỳnh Văn Bé- phó Chủ Tịch và một số anh em đã đến nhận.
Có thể nói, dịch bệnh có điểm bắt đầu nhưng chưa có điểm kết thúc và tình hình ngày một căng thẳng. Những người là lao động chính trong gia đình thì nay do dịch Covid- 19 làm điêu đứng, từ công việc nuôi sống gia đình, nay bị mất việc, lâm vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau và thậm chí không may bị nhiễm bệnh. Nên trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại, thì dù có tài trợ gì và bao nhiêu đi nữa cũng không thể nào lắp đầy sự thiếu thốn, vất vả hàng ngày của những gia đình không may bị bệnh. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ là nguồn động viên thiết thực để tất cả mọi người vượt qua đại dịch. Một ngày không xa nữa chúng ta sẽ chiến thắng và trở lại cuộc sống bình thường mới.
Thay mặt những người thực hiện chương trình. Chân thành cám ơn Quý cơ quan MTTQ Quận Tân Bình đã hỗ trợ chúng tôi trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn. Cám ơn tất cả thành viên công ty đã chung tay ủng hộ chương trình.
Xin trân trọng cám ơn !