Di Linh, Lâm ĐồngHành TrìnhLatest

HAPPY LINK – 10TH ANNIVERSARY

HAPPY LINK – 10TH ANNIVERSARY
Trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn ai cũng có những ấn tượng đặc biệt về một sự kiện nào đó đã diễn ra trong cuộc sống. Những sự kiện ấy không chỉ để lại những kỉ niệm khó quên mà nó còn gắn liền với những cung bậc cảm xúc, tâm trạng vui buồn. Bởi vậy mà mỗi khi ta khi nhớ về những sự việc đã xảy ra đó thì chúng ta cũng là một lần ta sống lại trong những kí ức xưa.
Và trong mỗi người chúng ta đều là những nhân tố khác nhau, mỗi suy nghĩ, hành động khác nhau, nhưng đều có chung trái tim nhân ái, một sự ấm áp mang đến cho trẻ em nghèo hiếu học. Ngày 16/12/2023, với chương trình trao 500 phần quà và 100 suất học bổng đã được trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của xã Tân Thượng, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng.
Đây cũng là chuyến xe mang tên “ hạnh phúc “ số 38. Một con số đánh dấu mốc cho 10 năm hoạt động của Happy Link, với biết bao ngôi nhà thờ, biết bao ngôi trường, cùng hơn 5200 phần quà, gần 400 suất học bổng. Với tổng giá trị tính đến hết sau chuyến đi này là gần 3,5 tỷ đồng được trao đi.
Với bất kỳ vùng đất nào Happy Link đặt chân đến đều mang theo thông điệp yêu thương, sẻ chia đến với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Chúng tôi luôn mong muốn những hoàn cảnh bất hạnh này ngày một ít đi, thay vào đó là những mảnh đời đẹp và tươi sáng hơn. Và với chương trình lần này, chúng tôi xin gửi chút yêu thương, chút ấm áp đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Chúc các em có được thành tích tốt nhất trong quảng đời học tập của mình.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý cơ quan, ban ngành, Anh Dũng hiệu trưởng trường THCS Tân Thượng đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện và hoàn thành chương trình. Cám ơn Thầy Ngọc – Chủ Tịch hội chữ thập đỏ Tỉnh Lâm Đồng và anh Tuấn Phó Chủ Tịch hội khuyến học tỉnh, đã giúp đỡ và dành thời gian tham gia cùng Happy Link.
Cám ơn các nhà tài trợ :
– Anh Dư – Cty MSC ủng hộ 10tr
– Anh Thụy – Cty Đan Thịnh ủng hộ 10tr
– Anh Đức – Cty Gia Linh ủng hộ 10tr
– Anh Dũng – Cty PAM Cargo ủng hộ 20tr
– Anh Xuân – Cty Legend ủng hộ 10tr
– Anh Khiêm – Cty MSC ủng hộ 10tr
– Anh Nam – Cty HeungA ủng hộ 10tr
– Anh Tân – Cty Vietfracht ủng hộ 5tr
– Anh Bình – Cty TMS ủng hộ 5tr
– Anh Lực – Cty HDLINKS ủng hộ 5tr
– Bạn Hùng – Tralinks ủng hộ 3tr
– Bạn Hà – Tralinks HAN ủng hộ 1tr
– Bạn Thư – ủng hộ 300.000 đồng
– 1 bạn giấu tên – ủng hộ 1tr
Hẹn gặp lại mọi người vào các chương trình tiếp theo của Happy Link trong thời gian gần nhất nhé. Thank you so much !
Happy Link team
10th Anniversary
16 Dec 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *